VietNam Vietnam (VI)

TIN TỨC

BÍ QUYẾT CHỌN MÀU ĐÁ NHÂN TẠO PHÙ HỢP VỚI GIA CHỦ

Nhà là nơi quyết định đến tài lộc, vận khí chung của cả gia đình. Việc chọn đúng đá phong thủy theo mệnh không chỉ giúp trang trí mà còn mang đến năng lượng tích cực, góp phần giúp gia đình may mắn, bình an, tấn tài tấn lộc.

Đá nhân tạo ngày càng được sử dụng nhiều hơn trong thiết kế nội thất, thay thế các loại vật liệu truyền thống. Bởi sự đa dạng màu sắc dễ dàng cho gia chủ lựa chọn màu sắc phù hợp với phong thủy của mình.

Chọn màu đá nhân tạo cho gia chủ mệnh Kim

Những người mệnh Kim có đầu óc tổ chức cao, kỷ luật, tính cách quả quyết và sở hữu tư duy logic, tinh tế sắc xảo. Theo tương sinh ngũ hành, các tông màu đá nhân tạo phù hợp dành cho người mệnh Kim như M351 Milan (Marmo), S302 Opal (Solid) hoặc G235 Candy White (Granite) hoặc một số dòng có màu vàng như G019 Natural Quartz của Granite. Bạn nên chọn các loại đá thuộc các màu sắc trên nhé. Nên kiêng và hạn chế sử dụng đá nhân tạo có các màu nóng: đỏ, da cam...

Màu đá nhân tạo cho gia chủ mệnh kim

Chọn màu đá nhân tạo cho gia chủ mệnh Mộc

Mộc có nghĩa là cây cối, vậy nên màu xanh lá là màu cực tốt cho gia chủ mệnh này. Màu đá tốt nhất dành cho những người này là màu nước hoặc tất cả các màu xanh(S106 Lemon squash): Xanh lá tượng trưng cho khởi đầu mới, tạo cảm giác thoải mái, đem đến sức khỏe và đẩy lùi những lo lắng, phiền muộn.  Hoặc chọn màu nâu để đem tới tài lộc, danh vọng cho gia đình. Dòng Granite có một số mẫu như G116 Cookie, G111 Macchiato phù hợp với gia chủ mệnh Mộc. Đặc biệt không dùng màu trắng và bạc, vì chúng rất khắc với người mệnh Mộc.

Màu đá nhân tạo Solid Surface cho gia chủ mệnh mộc

Chọn màu đá nhân tạo cho gia chủ mệnh Thủy

Kim sinh Thủy, vậy nên những màu sắc thuộc mệnh Kim sẽ đem lại vận mệnh tốt cho người mệnh Thủy, chẳng hạn như màu vàng của Granite mã G058 Moonscape hay màu sắc ánh kim.

Người mệnh Thủy nên chọn màu đá nhân tạo là màu trắng bạc, màu trắng vì như thế sẽ giúp tương sinh tốt hơn. Bên cạnh đó, gia chủ có thể chọn màu xanh thiên thanh như màu Passo mã M421, blue marble stone, xanh nước biển của Granite đều là những màu sắc của mệnh Thủy. Những màu này mang đến sự thoải mái, thư giãn và tươi trẻ, tốt cho việc phát triển. Tuy nhiên, không nên dùng các màu đá vàng sậm, nâu đất chúng sẽ mang bất lợi cho bạn.

Màu đá nhân tạo HI-MACS LG Hausys cho gia chủ mệnh Thủy

Chọn màu đá nhân tạo cho gia chủ mệnh Hỏa

Giống như một ngọn lửa, người mệnh hỏa có cuộc sống sôi nổi, tích cực, luôn gây ấn tượng mạnh với mọi người. Mệnh Hỏa cực nóng cho nên cần phải sử dụng các tông màu đá nhân tạo liên quan làm sao cho át đi như màu xanh chẳng hạn. Đây là tông màu số 1 phù hợp nhất với người mệnh Hỏa. Mệnh Hỏa vốn đã hợp với những gam màu chính như đỏ, cam, hồng, tím. Nhưng để không bị nhức mắt, nên dùng những chi tiết có màu sắc nhẹ nhàng xen lẫn gam màu nóng. Một số tông màu mới của đá nhân tạo như M501 Edessa, M428 Ispani hay màu M424 Lunar Dust có thể giúp cho gia chủ có vận khí tốt hơn.

Hỏa khắc Thủy, vậy nên tuyệt đối không sử dụng những màu sắc của mệnh Thủy cho căn bếp của gia chủ mệnh Hỏa như màu xanh nước biển, đen.

Màu đá nhân tạo HI-MACS cho gia chủ Hỏa

Chọn màu đá nhân tạo cho gia chủ mệnh Thổ

Khi mọi vật bị đốt cháy, sẽ thành tro, bụi, đất, cát. Vậy Hỏa sẽ sinh ra Thổ. Cho nên, người mệnh Thổ hãy dùng những mẫu đá có màu của Hỏa, sẽ được tương sinh. Người mệnh Thổ nên dùng các màu màu đỏ, hồng, tím (Hỏa) để tương sinh. Màu hòa hợp có thể dùng như nâu đất của dòng Neo Marmo hay Cinnamon G133 của Granite, …

Tuy nhiên đây đều là những gam màu nóng, vậy nên chủ nhân có thể khéo léo kết hợp giữa các màu với nhau để tạo cảm giác nhẹ nhàng hơn, không bị chói quá.

Chọn màu đá nhân tạo cho gia chủ mệnh thổ

Và còn gì tuyệt hơn khi trong nhà của bạn từ phòng bếp, phòng khách,bồn tắm, tủ trang trí,…được làm bằng đá nhân tạo HI-MACS của LG Hausys đều có sự tương sinh – tương khắc đem đến sự may mắn cho gia chủ.

Hy vọng, bài viết trên đã mang tới nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.

>>> Xem thêm: TOP 30 mẫu bếp đẹp bằng đá nhân tạo HI-MACS LG Hausys trong nhà bếp


Tin cùng chuyên mục

Contact Me on messenger