VietNam Vietnam (vi)

TIN TỨC

ĐỪNG CHỌN ĐÁ NHÂN TẠO CHO NGOẠI THẤT NẾU CHƯA BIẾT HẾT TÍNH NĂNG CỦA NÓ

Đá nhân tạo HI-MACS luôn tạo ra sự khác biết cho sản phẩm bởi màu sắc và vân của đá đa dạng, phong phú và sang trọng. Hiện nay xu hướng sử dụng đá nhân tạo trong ốp lát giúp không gian trở nên hiện đại và sang trọng hơn đồng thời tuổi thọ của chúng cũng cao hơn so với những vật liệu ốp lát truyền thống khác.Đá nhân tạo đang ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình nội, ngoại thất. Bên cạnh một số dòng đá nhân tạo chuyên nội thất thì LG Hausys còn có dòng sản phẩm HI-MACS-FR đặc biệt có khả năng ứng dụng cho trang trí ngoại thất với một số tính năng đặc biệt phù hợp cho việc ứng dụng ngoài trời như ngăn tia UV, kháng cháy, đáp ứng mọi thiết kế, có hệ thống thông gió.

- Ngăn tia UV: Đối với các vị trí ngoài trời thì tác động của ánh sáng mặt trời trực tiếp chưa nhiều tia UV sẽ làm màu sắc của sản phẩm thay đổi rất nhanh, dòng đá nhân tạo ngoài trời của LG Hausy HI-MACS-FR có khả năng chống tia UV cao và khả năng chống lại bức xạ cực tím vượt trội so với các sản phẩm khác. Bằng chứng cho cam kết về khả năng chống tia UV đó, đá nhân tạo LG Hausys bảo hành 10 năm cho tính năng chống tia UV của sản phẩm.

- Khả năng kháng cháy: Xét về tính năng kháng cháy thì đá nhân tạo LG Hausys là sản phẩm có khả năng kháng cháy vượt xa với các loại vật liệu khoáng khác. Đá nhân tạo HI-MACS đạt chứng nhận thử nghiệm SBI theo tiêu chuẩn EN-13501-1. Đây cũng là một trong những ưu điểm quyết định mà các công trình lớn lựa chọn đá nhân tạo HI-MACS để sử dụng cho không gian ngoài trời vì đáp ứng được yêu cầu kháng cháy của công trình.

- Đáp ứng mọi thiết kế: đá nhân tạo HI-MACS ứng dụng đa dạng trong thiết kế từ việc tạo hình 3D uốn cong nhiều hình dạng khác nhau, thiết kế đục lỗ cho mặt dựng đến mặt dựng đèn LED tạo hiệu ứng ánh sáng. Chính những đặc tính nổi bật này của đá nhân tạo HI-MACS đã mang đến ý tưởng sáng tạo không giới hạn cho các nhà thiết kế nội ngoại thất.

- Hệ thống thông gió: HI-MACS có khả năng chống ẩm tuyệt đối với các tác nhân như mưa, tuyết hoặc ngưng tụ, do đó cung cấp khả năng bảo vệ tuyệt vời cho lớp cách nhiệt phía sau mặt dựng. Hơn nữa, hơi ẩm sẽ được loại bỏ hoàn toàn thông qua khoảng trống giữa mặt dựng và vật liệu cách nhiệt bên dưới.Kết hợp với công nghệ chống mưa thông gió, đá nhân tạo đảm bảo lưu thông không khí bất kể nhiệt độ thấp hay cao. Công nghệ này giúp giúp loại bỏ độ ẩm ngưng tụ và ngăn chặn sự hư hại cho lớp cách nhiệt.


Với nhiều tính năng ưu thế trên, đá nhân tạo được đưa vào ứng dụng cho các vị trí ngoài trời như ốp trụ,cột và tường, mặt dựng bên ngoài để làm tăng sự hiện đại, sang trọng. Với đá nhân tạo, việc ốp lát bên ngoài cho tường trở nên dễ dàng bởi chúng có khổ đá lớn, đồng thời khi ráp các tấm đá với nhau, người ta sử dụng keo chuyên dụng để có thể ghép nối chúng mà không nhìn thấy mối nối bằng mắt thường, do vậy khi sử dụng đá nhân tạo, chúng tăng thêm phần tinh tế và ấn tượng cho không gian bên ngoài của bạn.


>>>Xem thêm Bộ sưu tập đá nhân tạo HI-MACS của LG Hausys

QH Plus tự hào là nhà phân phối các dòng sản phẩm đá HI-MACS của LG Hausys với mong muốn mang đến cho các công trình tại Việt Nam thêm một sự lựa chọn mới mẻ và hiệu quả trong thiết kế nội thất. Ngoài bộ sưu tập màu sắc và hoạ tiết đa dạng của đá, QH Plus dành nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng như chính sách giá cạnh tranh và các dịch vụ hậu mãi khác.

Tin cùng chuyên mục