VietNam Vietnam (VI)

TIN TỨC

HI-MACS_KHÔNG GIAN GIỮ LỬA HẠNH PHÚC

Trong ý niệm của người Việt, không gian bếp vốn là nơi được coi trọng nhất của một ngôi nhà vì bếp không chỉ đơn thuần là nơi nấu nướng, chế biến món ăn mà còn là nơi giữ lửa truyền hơi ấm cho cả gia đình.

Đặc biệt, với xu hướng phát triển hiện đại; không gian bếp ngày càng được gia chủ chú trọng và đầu tư hơn về thiết kế lẫn vật liệu sử dụng. Trong những năm gần đây, hàng loạt các loại vật liệu mới dành cho không gian bếp ra đời đáp ứng cho nhu cầu của người dùng và một trong những loại vật liệu mới được người dùng ứng dụng nhiều cho mặt bếp, bàn đảo, quầy bar, tường bếp và nhận được đánh giá cao về tính thẩm mỹ cũng như chất lượng đó là đá nhân tạo (tên tiếng Anh Acrylic Solid Surface).


Đá nhân tạo Hàn Quốc HI-MACS của LG Hausys là thương hiệu quen thuộc tại thị trường Việt Nam với nhiều ưu điểm nổi bật:

- Dễ dàng vệ sinh, không bị ố bẩn: Khu vực bếp là nơi dễ bị ố bẩn bởi màu thực phẩm, gia vị và thức ăn, thức uống có màu như cà phê, tương ớt,...đây là vấn đề các bà nội trợ đau đầu vì sau thời gian sử dụng gian bếp xuống màu, không còn mới như cũ. Đá nhân tạo HI-MACS khắc phục hoàn toàn yếu điểm này vì được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, nguyên liệu được làm nóng bằng quy trình và tách HI_MACS ra khỏi tạp chất và tạo ra một hợp chất mới có cấu trúc bền vững không có lỗ nhỏ li ti nên dễ dàng lau chùi, vệ sinh. Các vết ố bẩn sẽ được lau dễ dàng và không bị thấm hút xuống bên dưới; đây chính là ưu điểm nổi bật của đá HI-MACS.


- Không giới hạn màu sắc sáng tạo: nếu như đá tự nhiên giới hạn về màu sắc và hoa văn thì đá nhân tạo HI-MACS cho phép nhà thiết kế thoải sức sáng tạo cho không gian bếp vì màu sắc HI-MACS đa dạng. Với bảng màu phong phú, nhà thiết kế có thể kết hợp đa dạng màu sắc tạo nên những không gian bếp phù hợp với nhu cầu chủ nhân từ đơn giản - sang trọng đến màu sắc - phá cách.


- Mặt bếp, bàn đảo, quầy bar không có vết nối: HI-MACS cho phép tạo ra các sản phẩm có hình dáng độc đáo liền mạch với kích thước lớn và bề mặt nhẵn bóng không có vết nối. Vấn đề vết nối là vấn đề gặp phải của các loại đá khác khi gia công các bàn bếp, bàn đảo lớn. Theo thời gian sử dụng, phần vết nối này sẽ dễ bị ố bẩn gây mất vệ sinh & mất thẩm mỹ. Đá nhân tạo Hi-Macs tạo sản phẩm liền mạch đạt tính thẩm mỹ cao, tăng giá trị của không gian bếp.


- Dễ dàng thiết kế & tạo hình 3D; thích hợp ứng dụng cho các quầy bar có thiết kế độc đáo: điểm nhấn trong gian bếp hiện đại chính là khu vực quầy bar; sử dụng đá nhân tạo cho phéo tạo hình 3D giúp tăng sự độc đáo của khu vực này; bên cạnh đó, tại khu vực quầy bar có thể kết hợp đá xuyên sáng tạo nên các hoa văn làm điểm nhấn cho khu vực.

bếp hiện đại

bếp sang trọng


Bên cạnh những ưu điểm trên thì đá nhân tạo HI-MACS có khả năng chịu nhiệt tốt, không bị ố màu, dễ dàng đánh bóng, làm mới & bảo trì; vì thế đá nhân tạo HI-MACS được xem là vật liệu nổi bật cho gian bếp hiện đại; hướng người dùng tới một không gian sống hoàn hảo hơn.

bếp hiện đại


HOMEMAS tự hào là nhà phân phối đá nhân tạo HI-MACS của LG Hausys tại Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục

Contact Me on messenger