VietNam Vietnam (vi)

TIN TỨC

NHỮNG LƯU Ý KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI CHỌN ĐÁ CHO KHÔNG GIAN BẾP

Mặt đá không chỉ là điểm nhấn quan trọng gian bếp cũng như cả căn nhà, giúp thể hiện gu thẩm mỹ và cá tính riêng của gia chủ, đó còn là một nơi mà thường xuyên tiếp xúc với nước và chịu nhiều tác động vật lý trong quá trình nấu nướng. Do vậy việc quyết định chọn mặt đá như thế nào là một bước cực kì quan trọng trong quá trình thi công gian bếp đối với chủ nhân mỗi công trình.

 ứng dụng đá acrylic solid surface LG Hausys vào mặt bàn bếp


1. Chống thấm tuyệt đối

Các loại đá tự nhiên vẫn tồn tại trên bề mặt các lỗ li ti khó có thể nhìn bằng mắt thường, khiến chất lỏng có thể dễ dàng ngấm và thẩm thấu vào trong. Mặt đá ngấm nước lâu ngày sẽ dễ bị bở dẫn tới dễ nứt, vỡ. Tuy nhiên, đối với đá nhân tạo HI-MACS LG Hausys có cấu trúc đặc chắc nguyên khối nên độ hấp thụ nước thấp tạo nên ưu điểm chống thấm tuyệt đối của dòng sản phẩn này. Đồng thời, nhờ vào cấu trúc đặc hoàn toàn - không lỗ nhỏ li ti, không khớp nối và có thể chế tác liền tấm nên đá nhân tạo HI-MACS LG Hausys có tính vệ sinh cao, giảm thiểu sự xâm nhập của vết bẩn và sự phát triển các loại vi khuẩn, đảm bảo an toàn cho cả gia đình khi tiếp xúc.

 mặt bàn bằng đá nhân tạo HI-MACS LG Hausys có khả năng chống thấm tốt

>>> Xem thêm: So sánh ưu điểm và nhược điểm của đá tự nhiên và đá nhân tạo 

2. Độ cứng

Đá Acrylic Solid Surface LG Hausys là vật liệu có xu hướng hiện đại vì có độ cứng cao. Độ chịu lực vượt trội nên khó có thể bị bể hoặc hư hỏng khi va đập.

Độ chịu lực của đá solid surfacr LG Hausys vượt trội nên khó có thể bị bể hoặc hư hỏng khi va đập


3. Đảm bảo an toàn đối với sức khỏe

Đá nhân tạo Solid Surface HI-MACS LG Hausys được cấp chứng chỉ Greenguard công nhận là sản phẩm đảm bảo các yếu tố an toàn đối với sức khỏe của mọi người và đặc biệt đối với những người có làn da nhạy cảm, dễ mẫn cảm với thành phần của đá.... Bên cạnh đó, đá nhân tạo HI-MACS đạt tiêu chuẩn kiểm định khắt khe về chất lượng và được cấp các chứng chỉ quốc tế bao gồm: NSF (National Sanitary Foundation – Chứng nhận an toàn trong thực phẩm & thức uống), HB (Healthy building material – Chứng nhận vật liệu an toàn cho sức khỏe), Fire Resisting Test (Chứng nhận chống cháy) …phù hợp cho gia đình có trẻ nhỏ.

đá nhân tạo Solid Surface HI-MACS LG Hausys an toàn cho sức khỏe con người


4. Bảo hành

Mặt đá nhân tạo Acrylic Solid Surface HI-MACS với nhiều mẫu mã đa dạng, được bảo hành lên tới 10 NĂM và là sự lựa chọn hàng đầu tại nhiều quốc gia.

Bàn bếp bằng đá nhân tạo HI-MACS LG Hausys được bảo hành vật liệu lên tới 10 năm

đá nhân tạo HI-MACS LG Hausys có tính vệ sinh cao, giảm thiểu sự xâm nhập của vết bẩn và sự phát triển các loại vi khuẩn

>>> Xem thêm bài viết: 

- Đảo bếp bằng đá nhân tạo LG Hausys - Xu hướng thiết kế bếp hiện đại 

- Top 5 xu hướng thiết kế không gian bếp đang làm mưa làm gió trong năm 2019

- Top 30 mẫu bếp đẹp bằng đá nhân tạo Hàn Quốc HI-MACS LG Hausys trong nhà bếp  

-------------------------------------------------------------------------------

Qúy khách cần biết thêm thông tin chi tiết về đá nhân tạo HI-MACS LG Hausys vui lòng liên hệ theo địa chỉ để nhận báo giá và tư vấn miễn phí từ đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm:

HOMEMAS - NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN SẢN PHẨM ĐÁ NHÂN TẠO HI-MACS LG HAUSYS 

Địa chỉ Showroom: 129 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 0966 096 568

Email: qhplus@qhplus.com

Tin cùng chuyên mục