VietNam Vietnam (vi)

TIN TỨC

TOP 20 THIẾT KẾ QUẦY BAR SANG TRỌNG BẰNG ĐÁ NHÂN TẠO HI-MACS LG HAUSYS

Quầy bar được xem là thiết kế nổi bật trong các nhà hàng, quán cà phê, quán bar và dạo gần đây nó cũng là một thiết kế được ưa chuộng trong các căn hộ, chung cư cao cấp vì nó được xem là nơi để mọi người tụ họp sau những ngày làm việc mệt mỏi vì thế việc chú trọng đến thiết kế đối với bất kì không gian nào là điều đương nhiên.

Trong những năm gần đây, hàng loạt những vật liệu và mẫu mã mới được ra đời dành riêng cho thiết kế quầy bar và một trong những vật liệu đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng chính là đá nhân tạo HI-MACS.

Đá nhân tạo HI-MACS là vật liệu được ưu tiên sử dụng trong thiết kế vì đá nhân tạo LG Hausys mang đến tính đặc sắc và thẩm mỹ cao. Và sau đây là những yếu tố và ứng dụng quầy bar trong thực tế làm nên thương hiệu của đá nhân tạo HI-MACS.

quay-bar-dep

quay-bar-mini

thiet-ke-quay-bar

thiet-ke-quay-bar

thiet-ke-quay-bar

CÓ NHIỀU MÀU SẮC ĐA DẠNG

Đá nhân tạo HI-MACS LG Hausys hiện có đầy đủ các tông màu từ tông màu tối sang trọng đến những tông màu sáng hiện đại và những vân màu marble giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn để phù hợp với từng kiểu dáng thiết kế của quầy bar đá nhân tạo.

thiet-ke-quay-bar

thiet-ke-quay-bar

thiet-ke-bar

thiet-ke-noi-that

KHẢ NĂNG UỐN CONG TUYỆT VỜI

Với một quầy bar uốn cong bằng đá thì việc lựa sản phẩm để tạo độ cong một loại đá bất kì nào đó là điều vô cùng khó khăn và tốn khá nhiều chi phí, nhưng đối với dòng đá nhân tạo solid surface thì khác, chúng là loại vật liệu dễ dàng uốn cong mẫu mã đẹp và chi phí hợp lý so với các dòng sản phẩm cao cấp khác.

quay-bar-sang-trong

thiet-ke-quay-bar-dang-cap

quay-bar-đẹp

quay-bar-dep

thiet-ke-sang-trong

KHẢ NĂNG XUYÊN SÁNG ẤN TƯỢNG VÀ THIẾT KẾ 3D

Với một số màu sắc và độ dày nhất định, đá nhân tạo HI-MACS thể hiện khả năng xuyên sáng đặc biệt khi tiếp xúc với ánh sáng. Việc kết hợp giữa kết cấu và hoa văn khác nhau có thể tạo nên hiệu ứng xuyên sáng khác nhau. Bên cạnh đó, đá xuyên sáng có quy trình làm nóng đơn giản và khả năng tạo hình 3D một cách dễ dàng.

thiet-ke-bar

quay-bar-sang-trong

quay-bar-dep

quay-bar-mini

thiet-ke-bar-sang-trong

>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách bảo quản đá nhân tạo trong quá trình sử dụng


Tin cùng chuyên mục