VietNam Vietnam (VI)

Sự kiện

HOMEMAS THÔNG BÁO THAY ĐỔI BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU MỚI

homemas-thay-doi-nhan-dien-thuong-hieu

 

KÍNH GỬI:  QUÝ KHÁCH HÀNG, QUÝ ĐỐI TÁC!

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần HOMEMAS xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng, quý đối tác đã luôn tin tưởng hợp tác và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Với mục tiêu gia tăng nhận diện thương hiệu cũng như xây dựng một hình ảnh mới phù hợp với định hướng phát triển của công ty, từ Ngày 06 tháng 06 năm 2024, HOMEMAS đưa vào sử dụng bộ nhận diện thương hiệu mới:

 

homemas-thay-doi-nhan-dien-thuong-hieu

 

Theo đó, về thiết kế, logo mới vẫn giữ lại bố cục và ý nghĩa như logo cũ nhưng có sự thay đổi về màu sắc. Màu sắc chủ đạo của logo mới gồm 2 gam màu Đỏ và Xám:

  • Màu đỏ: tượng trưng cho sự đam mê, nhiệt huyết và năng lượng. Nó thể hiện tinh thần cống hiến hết mình của HOMEMAS trong việc theo đuổi sứ mệnh nâng tầm không gian sống cho người Việt, với nguồn nguyên vật liệu có giá trị thẩm mỹ cao, chất lượng hàng đầu và thân thiện với môi trường, nhằm mang đến những giải pháp nội thất toàn diện và hiện đại nhất cho khách hàng của chúng tôi.
  • Màu xám: tượng trưng cho sự tin cậy, chuyên nghiệp và bền vững của HOMEMAS. Nó khẳng định sự không ngừng nỗ lực của HOMEMAS trong quá trình sáng tạo, đổi mới để mang đến cho Khách hàng những dòng sản phẩm, giải pháp nội thất chất lượng nhất với dịch vụ tốt nhất.
 

Bộ nhận diện thương hiệu mới sẽ được sử dụng trên tất cả các ấn phẩm, các kênh truyền thông của HOMEMAS. Chúng tôi tin tưởng rằng sự thay đổi này sẽ góp phần gia tăng nhận diện thương hiệu và khẳng định vị thế của HOMEMAS trên thị trường.

Trong thời gian chuyển đổi nhận diện thương hiệu, quý khách hàng, quý đối tác có thể gặp một số bất tiện; chúng tôi sẽ cố gắng hoàn tất việc chuyển đổi trong thời gian ngắn nhất có thể và mong nhận được sự thông cảm của quý vị.

HOMEMAS hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin yêu và đồng hành của Quý Khách hàng, Quý Đối tác trong những chặng đường phát triển tiếp theo.

 

Xin trân trọng cảm ơn.

Công ty Cổ phần Homemas

 

homemas-thay-doi-nhan-dien-thuong-hieu

 

Tin cùng chuyên mục

Contact Me on messenger