VietNam Vietnam (VI)

Dịch vụ

DỊCH VỤ HOMEMAS

HOMEMAS không chỉ cung cấp sản phẩm đến khách hàng mà chúng tôi còn TƯ VẤN THIẾT KẾ, GIA CÔNG và THI CÔNG LẮP ĐẶT đá nhân tạo, sàn nhựa, phim dán nội thất và giấy dán tường,… cũng như các dịch vụ ĐÁNH BÓNG đá nhân tạo, GHÉP NỐI làm mờ các vết nứt của đá.

TƯ VẤN THIẾT KẾ

Yếu tố thẩm mỹ luôn được đặt lên hàng đầu trong thiết kế; vì vậy, chúng tôi hiểu rằng bên cạnh việc mang đến vật liệu chất lượng cho khách hàng; chúng tôi còn mang đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp. Đội ngũ kỹ sư thiết kế của chúng tôi, am hiểu về vật liệu và tận dụng tối đa ưu điểm của vật liệu để sẵn sàng tư vấn và thiết kế ra sản phẩm độc đáo, đúng gu thẩm mĩ theo từng cá tính riêng của mỗi khách hàng.

DỊCH VỤ ĐÁNH BÓNG ĐÁ NHÂN TẠO

Với đá nhân tạo tuy chúng có tuổi thọ khá cao, cũng như độ bền lớn, tuy nhiên sau một thời gian dài sử dụng, bạn cần bảo dưỡng để có thể giữ được vẻ sáng bóng của đá, tránh những vết trầy xước do vật cứng nhọn vô tình chạm phải nhiều lần, hoặc những vết ố vàng lâu ngày khiến cho bề mặt đá nhân tạo trở nên kém thẩm mĩ. Chính vì vậy, bạn thường nên đánh bóng định kỳ 1-2 năm 1 lần nếu sử dụng thường xuyên, và thời gian đánh bóng định kỳ có thể kéo dài nếu như bạn ít sử dụng chúng hơn.

DỊCH VỤ GHÉP NỐI LÀM MỜ CÁC VẾT NỨT CỦA ĐÁ NHÂN TẠO

Ưu điểm nổi bật của đá nhân tạo là có độ cứng cao nhưng nếu quá trình sử dụng vô tình có tác động va đập mạnh dẫn đến bị nứt bề mặt thì phải làm thế nào?! Nếu là đá tự nhiên chắc chắn vết nứt này sẽ bị nhìn thấy và không còn cách nào khác là thay mới để đảm bảo tính thẩm mỹ.  Với đá nhân tạo: đường nứt sẽ được xử lý làm mờ một cách tinh tế.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ xử lý ghép nối làm mờ các vết nứt của đá nhân tạo.  Để thực hiện được những điều này cần đội ngũ thi công có tay nghề cao, xử lý thật khéo mới khiến khác vết nối trở nên khó nhìn thấy hơn nhất là những màu đá có vân, thì việc ghép nối sẽ làm đường vân đá bị đứt quãng, kém tự nhiên hơn.

Với máy móc hiện đại cùng với đội ngũ công nhân & kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp của HOMEMAS thì việc đánh bóng và ghép nối làm mờ các vết nứt sẽ trở nên vô cùng dễ dàng. Bạn cũng sẽ không cần phải lo lắng về thời gian thi công kéo dài, ảnh hưởng đến tiến độ công việc.

Bên cạnh đó, HOMEMAS còn sử dụng loại keo dán chuyên dụng, được sản xuất bằng kỹ thuật độc quyền của LG Hausys – Hàn Quốc, thân thiện với môi trường và con người, giảm thiểu khả năng gây hại cho môi trường và tăng khả năng kết dính hơn so với loại keo thông thường. Giải quyết được vấn đề an toàn khi sử dụng loại keo dán gạch loại mạnh trong thi công.

Contact Me on messenger