VietNam Vietnam (vi)
Blog banner

FAQ

Những vết xước và vết cắt có thể được đánh bóng bằng giấy nhám mỏng và một chất tẩy mài mòn nhẹ.

- Nhìn chung tất cả các loại đá nhân tạo được sản xuất có khả năng chịu nhiệt khá tốt (có thể chịu được nhiệt độ 70°C). Bề mặt đá sẽ không có vấn đề gì.

- Khi bạn định đặt các đồ vật có nhiệt độ cao lên bề mặt đá, nhất định bạn phải đặt phía dưới một miếng lót, bởi vì khi đặt đồ có nhiệt độ cao trực tiếp lên mặt đá trong thời gian dài sẽ dẫn tới kết cấu bên trong đá bị thay đổi, bố cục đá bị dãn nở, bề mặt đá không chịu đựng được sức nóng sẽ dẫn đến tổn hại ngoài ý muốn đối với vật liệu.

Có. Bởi vì đá nhân tạo HI-MACS không phải là vật liệu xốp nên vi trùng và vi khuẩn không có chỗ nào để bám. Trong thực tế, đá nhân tạo HI-MACS là một trong số ít các bề mặt đã được dùng làm khu vực chuẩn bị thức ăn trong nhà hàng. Tuy nhiên nên vệ sinh bề mặt sạch sẽ sau khi đặt thực phẩm sống lên, có thể dùng dung dịch tẩy nhẹ.

LG Hausys cam kết cung cấp các sản phẩm nhạy cảm với môi trường, đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người từ nhân viên đến nhà thiết kế, người lắp đặt và người tiêu dùng. Được làm từ chất liệu acrylic chất lượng cao, HI-MACS® được cấp chứng nhận GREENGUARD Certified Air Quality® về chất lượng không khí thấp, lý tưởng cho các khu vực nhạy cảm như nhà bếp, phòng tắm, phòng học và phòng thí nghiệm. Ngoài ra, nó được chứng nhận bởi NSF, Hội đồng Công trình Xanh Hoa Kỳ, SCS và chúng tôi là thành viên của Hội đồng Xây dựng Xanh của Hoa Kỳ.

Đá hoa cương ( đá granite) không được giữ kín thường xuyên, nó có thể bị rỉ và là môi trường lý tưởng cho vi khuẩn, virus và nấm mốc. Các đường nối trong đá hoa cương cũng khó giữ sạch.

Đá nhân tạo HI-MACS có ưu thế hơn vì vốn là một vật liệu không xốp với đường nối bằng phẳng, không thấm hút, nên có thể ngăn ngừa vi khuẩn và nấm mốc. Đá nhân tạo HI-MACS cũng bền hơn, và dễ dàng uốn cong trong việc sản xuất những mẫu thiết kế độc đáo mà đá hoa cương không làm được.

Đá nhân tạo HI-MACS (đá Solid Surface) là vật liệu của xu hướng hiện đại vì có độ cứng cao, có khả năng xuyên sáng và uốn cong, tạo hình dễ dàng; nhờ đó HI-MACS đáp ứng được những thiết kế độc đáo, mang lại tính thẩm mỹ vượt trội cho công trình.

Đá nhân tạo HI-MACS được sản xuất từ 

- 10% Poly Methyl Methacrylate (PMMA)

- 30% Methyl Methacrylate (MMA)

- 60% Aluminum Trihydroxide (ATH)

Hi-Macs nằm trong phân khúc trung và cao cấp. Cao hơn đá tự nhiên nhưng rẻ hơn dòng đá Quartz.

Tất cả các phép đo trọng lượng đều dựa trên tấm vật liệu dày 1/2 inch, rộng 30 foot vuông.

Bề mặt rắn: Theo LG-HIMACS, bề mặt rắn nặng khoảng 4,20 pound / foot vuông. Một tấm bề mặt rắn chắc, nặng khoảng 126 pounds.

Đá granite: Một tấm đá granite dày 1/2-inch nặng 6,5 pound trên một foot vuông, tạo ra một tấm đá granite rộng 30 foot vuông.

Đá cẩm thạch: Đá cẩm thạch thậm chí còn nặng hơn đá granite. Với trọng lượng 6,67 pound / foot vuông, một phiến đá hoặc đá cẩm thạch rộng 30 foot vuông nặng khoảng 200 pound.

Vì vậy, mặc dù không phải là sự lựa chọn vật liệu nhẹ nhất, solid surface khá tốt khi so sánh với những lựa chọn nặng hơn. Hơn nữa, các solid surface có thể được làm nhẹ hơn trong quá trình sản xuất, làm tăng thêm tiềm năng của vật liệu như một lựa chọn xây dựng

Trong quá trình sử dụng, màu của vật liệu có thể thay đổi một phần so với ban đầu. Quá trình đánh bóng và bảo dưỡng sẽ phục hồi màu của khu vực được bảo dưỡng, những khu vực không được phục hồi và bảo dưỡng có thể sẽ có màu sắc khác biệt so với phần được bảo dưỡng.

▪ Không cắt thực phẩm trực tiếp trên bề mặt sản phẩm, luôn sử dụng thớt để bảo vệ sản phẩm.

▪ Những vết cắt hoặc trẩy xướt nhỏ trên sản phẩm HI- MACS có thể sửa chữa dễ dàng, nhưng với những vết cắt sâu phải cần đến dịch vụ bảo hành và sửa chữa chuyên nghiệp từ nhà cung cấp.

▪ Những loại axit mạnh giống như những axit có trong các ống dẫn, chậu rửa và chất tẩy rửa khi sử dụng gần sản phẩm HI-MACS phải hết sức cẩn thận. Trong trường hợp những chất này bị đổ tràn, phải lau sạch ngay lập tức. Nếu vẫn để những chất này trên bề mặt sản phẩm có thể tạo vết bệt trắng rất khó tẩy rửa.