VietNam Vietnam (VI)

TIN TỨC

KHẢ NĂNG CHỐNG TĨNH ĐIỆN CỦA SÀN NHỰA LG HAUSYS STATICPULSE

Tĩnh điện là gì? Vì sao phải chống tĩnh điện?
Tĩnh điện được định nghĩa là sự mất cân bằng điện tích trên bề mặt của vật liệu. Từ trường được tạo ra do sự mất cân bằng điện tích này; từ trường gây ảnh hưởng đến các vật thể khác và tạo nên hiện tượng phóng điện giữa các vật liệu mất sự cân bằng về điện tích. Sự phóng điện này nếu xảy ra các vị trí dễ phát sinh chát sẽ gây ra chập điện và dẫn đến cháy nổ. Làm việc trong môi trường tĩnh điện sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của con người. Do vậy, vì sự an toàn về người và sản phẩm nên cần thực hiện việc chống tĩnh điện.
Chống tĩnh điện là sử dụng các vật liệu dẫn điện có điện trở cho phép làm tiêu tán các điện tích sinh ra hay đưa xuống hệ thống và nối đất.


Chống tĩnh điện bằng sàn nhựa LG Hausys staticpulse:
Hiện tượng tĩnh điện trên sàn thường xảy ra trong các nhà máy sản xuất điện tử, công nghiệp bán dẫn, công nghệ viễn thông, môi trường y tế. Đây cũng là vấn đề mà nhà sản xuất thực sự quan tâm và tìm kiếm giải pháp chống tĩnh điện tốt nhất để ứng dụng cho sàn. Xuất phát từ nhu cầu đó, LG Hausys cho ra đời dòng Sàn nhựa Static Pulse chống tĩnh điện là giải pháp chống tĩnh điện hiệu quả; đem đến không gian làm việc an toàn cho mọi người.


Sàn nhựa Static Pulse chống tĩnh điện là dòng sản phẩm đặc biệt với khả năng triệt tiêu dòng tĩnh điện và có mức phát xạ khí thải thấp; phù hợp với môi trường làm việc của phòng khám y khoa, các khu sản xuất điện tử hoặc các phòng thí nghiệm. Sàn chống tĩnh điện được thiết kế với lớp nhựa nguyên khối có chứa sợi carbon, giúp truyền dẫn dòng tĩnh điện đến sợi dây đồng - đã được nối đất trước đó. Sợi đồng kết nối với sợi carbon và được bố trí khắp nơi dưới mặt sàn. Dựa trên nguyên lý hoạt động này, dòng tĩnh điện bị triệt tiêu hoàn toàn.


Ngoài khả năng chống tĩnh điện, Sàn Static Pulse chống tĩnh điện còn có khả năng chống hóa chất, chống khuẩn, chống bám bẩn,…phù hợp cho nhiều không gian công cộng có yêu cầu đặc biệt như: phòng thí nghiệm, phòng chụp X-ray, nhà máy sản xuất linh kiện điện tử,… Nhờ vào lớp cấu tạo nhựa nguyên khối nên sàn có khả năng chịu được tải trọng lớn, có kết cấu ổn định, có độ bền cao khi được sử dụng tại một số vị trí có mật độ đi lại lớn.

Không chỉ được tích hợp nhiều tính năng đặc biệt, dòng sản phẩm được thiết kế với nhiều họa tiết và nhiều gam màu khác nhau thích hợp cho mọi nhu cầu của khách hàng mang đến sự lựa chọn phong phú cho người dùng. Sử dụng Sàn nhựa Static Pulse chống tĩnh điện vừa giúp triệt tiêu dòng tĩnh điện vừa giúp chủ đầu tư tiết kiệm rất lớn về mặt chi phí bảo trì, vệ sinh sàn.
QH Plus tự hào là nhà phân phối độc quyền & chính thức một số dòng sản phẩm LG Hausys tại Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục

Contact Me on messenger